ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง งูเหลือม 4 เมตร ซุ่มบนต้นมะม่วง แอบฉกไก่ในเล้า กว่าเจ้าของจะรู้ หายไปแล้ว 11 ตัว

งูเหลือม 4 เมตร ซุ่มบนต้นมะม่วง แอบฉกไก่ในเล้า กว่าเจ้าของจะรู้ หายไปแล้ว 11 ตัว

วันเสาร์ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ยอดเข้าชม 149
SHARE ON:

 

 

งูเหลือม 4 เมตร ซุ่มบนต้นมะม่วง แอบฉกไก่ในเล้า กว่าเจ้าของจะรู้ หายไปแล้ว 11 ตัว


เจ้าหน้าที่ ปภ. ล้อมจับ งูเหลือม 4 เมตร ซุ่มบนต้นมะม่วง แอบฉกไก่ในเล้าไปกิน กว่าเจ้าของจะรู้ หายแล้ว 11 ตัว เหลือแค่ 3 ตัว คาดอยู่มานาน

www.tededkaichon.com

#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2565 เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีงูเข้าบ้านเลขที่ 238/14 ม.5 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบพบงูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร นอนพาดอยู่บนต้นมะม่วง สูงจากพื้นกว่า 10 เมตร

เจ้าหน้าที่พยายามขย่มท่อนไม้ก็ยังไม่ร่วงลงมา จึงใช้เลื่อยตัดให้กิ่งไม้หล่นลงมาที่พื้น งูเหลือมถึงกับนอนนิ่ง คาดว่าเกิดอาการจุก เจ้าหน้าที่จึงสามารถจับได้โดยง่าย ก่อนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

นายทองสุข เงินกลม อายุ 80 ปี เจ้าของบ้านเปิดเผยว่า วันนี้ได้ยินเสียงไก่ร้องระงม จึงฉายไฟดู ตอนแรกมองไม่เห็น จึงค่อยๆ ไล่ไฟขึ้นไปข้างบนต้นมะม่วง เพราะได้ยินเสียงแปลกๆ ปรากฏว่ามีงูเหลือมนอนอยู่ จึงรีบเรียกเจ้าหน้าที่ทันที

นายทองสุข กล่าวต่อว่า คาดว่าเหลือมตัวนี้น่าจะอยู่บนต้นมะม่วงมานาน ซุ่มกินไก่ในเล้าไปแล้ว 11 ตัว เพราะตนเลี้ยงไก่ไว้ทั้งหมด 14 ตัว ขณะนี้เหลือแค่ 3 ตัว

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Khaosod

 

ADS Fix3
ADS Fix5