ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง ทุ่ม 3 ล้านทำบุญ หลังไก่ชนสุดรัก จากลา จัดพิธีสมเกียรติ รับสุดอาลัย

ทุ่ม 3 ล้านทำบุญ หลังไก่ชนสุดรัก จากลา จัดพิธีสมเกียรติ รับสุดอาลัย

วันอังคาร 08 กุมภาพันธ์ 2565 ยอดเข้าชม 208
SHARE ON:

 

 


เจ้าของฟาร์มทุ่ม 3 ล้านทำบุญ ซื้อของแจกคนยากไร้ หลังไก่ชนสุดรัก อยู่กันมา 6 ปี จากไป นิมนต์พระ จัดพิธีสมเกียรติ เผยทายาทก็เป็นไก่ชนยอดฝีมือเช่นกัน


 นายกิจติศักดิ์ สำราญจิตต์ หรือ เสี่ยบี้ แห่งธงชัยจันทบุรีฟาร์ม ได้นิมนต์พระสงฆ์ 4 รูปจากวัดบ้านตาเรือง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาอุทิศส่วนกุศลให้กับ เจ้าเทาสามแสน ไก่ชนชื่อดังที่เลี้ยงไว้และถึงแก่อายุขัย โดยเสี่ยบี้ได้ทุ่มทำบุญไปกว่า 3 ล้านบาท พร้อมให้พนักงานทำหลุมฝังศพอย่างสมฐานะไก่สุดรักที่จากไป บรรยากาศค่อนข้างโศกเศร้า

www.tededkaichon.com

#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน
 

เสี่ยบี้เผยว่า เจ้าเทาสามแสนนั้น เปรียบเสมือนสมาชิกครอบครัวของตน รักเหมือนลูกในไส้ อยู่กันมา 6 ปี จนเช้าวันนี้ พนักงานเอาอาหารไปให้ ก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้วตามอายุขัย รวม 11 ปี ถ้าเป็นคนก็อายุยืนกว่า 100 ปีแล้ว ตอนเทาสามแสนยังมีชีวิตอยู่ ตนก็ดูแลอย่างดีที่สุด ไม่ใช่แค่จัดห้องเฉพาะให้เท่านั้น แต่ยังมีพี่เลี้ยงคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีการคัดแม่พันธุ์มาให้ เคยจัดงานแต่งงานอย่างเอิกเกริก มีขบวนขันหมากเลี้ยงโต๊ะจีนด้วย เมื่อเสียชีวิตตนก็ได้จัดพิธีให้อย่างเต็มที่เช่นกัน

สำหรับเทาสามแสนนั้น เคยชนไก่ชนะหลักแสนมาแล้ว ลูก ๆ ของเทาสามแสนก็เป็นที่ต้องการอย่างมาก เพราะต่างชนไก่ชนะเงินล้านมาแล้ว ส่วนไก่รุ่นหลานของเทาสามแสนก็เคยชนชนะสิบล้านมาหลายครั้ง จึงมีแต่คนอยากได้ลูกหลานมาก ส่วนตนนั้นเพื่อรำลึกถึงเทาสามแสน ตนจะเอาเงิน 3 ล้านอุทิศให้ไก่ ทำบุญ โดยจะทำเครื่องยังชีพชุดละ 500 บาท ทั้งหมด 1.2 พันชุดมอบให้คนยากไร้ตามจังหวัดต่าง ๆ และทำบุญ 9 วัน เพราะไก่ตัวนี้ตนรักมาก จนไม่อาจหาคำอธิบายมาบอกได้ว่ารักแค่ไหน

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Khaosod

ADS Fix3
ADS Fix5