ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง เยือนพรมเขียว สนามกีฬาชนไก่เทิดไท สนามกีฬาชนไก่มาตรฐานระดับประเทศ

เยือนพรมเขียว สนามกีฬาชนไก่เทิดไท สนามกีฬาชนไก่มาตรฐานระดับประเทศ

วันศุกร์ 17 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 155
SHARE ON:

 

เยือนพรมเขียว สนามกีฬาชนไก่เทิดไท  สนามกีฬาชนไก่มาตรฐานระดับประเทศ   

 

สนามไก่ชนเทิดไท สนามพรมเขียวสนามในฝันของคนรักไก่ชนทุกสายพันธ์

หากพูดถึงสนามกีฬาไก่ชนเทิดไท ทุกคนก็จะรู้จักกันดีว่านี้คือสังเวียนการต่อสู้ของสุดยอดไก่ชนที่ทุกคนอยากมาเยือน ทั้งในฐานะ เจ้าของไก่ชน เยนไก่ มือน้ำ ทีมงาน หรือแม้แต่การมาเป็นผู้ชม เนื่องจากสนามกี่ฬาไก่ชนเทิดไทมีประวัติความยิ่งใหญ่มายาวนาน เป็นสนามที่ได้ขึ้นชื่อว่ามาตรฐานอันดับหนึ่งของประเทศ สนามกีฬาไก่ชนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นสนามพรมเขียว

 

การเดินทางไปสนามกีฬาไก่ชนเทิดไท ใช้เส้นทางที่สะดวกที่สุด คือเส้นทางมอเตอร์เวย์ เลยจากสนามบินสุวรรณภูมิ ขับรถมาประมาณ 6 กิโลเมตร ชิดซ้ยและลงเส้นอ่อนนุขวิ่งมาตามเส้นทางคลองสวน พอถึงแยกอ่อนนุช เพียง 2 กิโลมตร ก็จะถึงสนามกีฬไก่ชนเดไท แม้พื้นที่จะกว้างขวางตั้งอยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่ มีพื้นที่จอดรถสะดวก แต่มาในวันที่มีไก่ชนล้าน จึงแทบจะหาที่จอดรถไม่ได้เลย เพราะเป็นสนามใหญ่ที่แฟนไก่ชนต่างต้องการมาชมไก่ชน ที่เป็นสุดยอดของประเทศไทย มาชนที่สนามพรมเขียวแห่งนี้  ฉะนั้นหากใครจะมาจึงควรเดินทางเช้าๆ หน่อย

 


         บรรยากาศภายในสนาม ระบบรักษาความปรอดภัยค่อนข้างเข้มเป็นระบบ มีการถ่ายรูปพร้อมหมายเลขสมุดก่อนเข้า-ออกสนาม เพื่อสร้างความมั่นใจ และรักษาความปรอดภัยสำหรับเซียนไก่ชนที่เข้ามาชมในสนาม ภายในมีสังเวียนใหญ่ สนาม A 1 สนาม และสังเวียนรอบสนามใหญ่อีก 9 สนาม เรียกว่าสนามไก่ชนเทิดไทโซนบี(น้ำเย็น)รองรับจำนวนของแฟนไก่ชนที่มาเยือนได้มากถึง : พันคนทั้งสนาม สถิติสูงสุดที่เคยมีการชนแพงเกิดขึ้นที่สนามแห่งนี้ สุงที่สุดในประเทศคือ 22 ล้านบาท จึงไม่แปลกที่จะยกให้สนามฬาไก่ชนเทิดไท เป็นสนามกีฬาไก่ชนในฝันของใครหลายๆ คน สนามแห่งนี้จึงมีไก่เงินล้านเกิดขึ้นมากมาย และเป็นจุดสูงสุดของไก่ชนเงินล้านหลายๆ ตัว ที่มาแจ้งเกิดที่นี่ ถือเป็นสังเวียนนักสู้ ที่สร้างมูลค่าให้ชาวไก่ชนได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่สนามกีฬาไก่ชนเทิดไทจะแบ่งออกเป็น 2 โซน

 

      สนามเทิดไท A สังเวียนใหญ่ เปิดชนแพงที่สร้างไก่ชนเงินล้านมาแล้วมากมาย โดยมีการติดมัดจำก่อนวันชนจริงเป็นสนามใหญ่ที่มีอัทธจันวงกลมรอบ รองรับผู้ชมได้มากกว่า 3000 คน พร้อมโซนห้องกระจกสำหรับแขกวีไอพี ที่แวะเวียนกันมาเที่ยวชมไม่ขาดสาย ส่วนสนามไก่ชนเดไทโซนบี(น้ำเย็น) ก็อยู่ข้างๆ โซนเอ เป็นสนามที่ไม่มีอัทธจัน ที่ลองรับสำหรับผู้ที่ต้องการนำไก่ชนมาไรแข็ง ชนไม่แพง หรือสำหรับชาวรากหญ้าที่ทุนน้อย ชนตั้งแต3000-30000 บาท ชนไม่กิน  ยก หรือแล้วแต่เจ้าของไก่ตกลงกัน พร้อมถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะกลับบ้าน

 

 

มีบุคลากรที่เป็นมืออาชีพ โดยเฉพาะเรื่องของมาตรฐานการตัดสินมีอาจารย์แดง เทิดไท คอยกำกับดูแลกฎกติกามารยาท และรักษาความเป็นธรรมให้กับทุกซุ้มฟามที่เข้ามาใช้บริการ และหากซุ้มฟาร์มไหนอยากได้ข้อมูลรูป

 


 

ภาพสวยๆ หรือติดปัญหาเรื่องของสนามไก่ชน ก็จะมีเจ้าหน้าที่สนามที่รู้จักกัน บอย เดไท คอยอำนวยความสะดวกให้กับทุกซุ้มฟาร์มได้ประทับใจแน่นอน

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

 

ส่วนเรื่องปากท้องก็หายห่วง มีโซนขายอาหรที่เป็นระเบียบ อาหารอร่อยไว้ค่อยบริการเพรียบพร้อม โดยใช้ระบบคูปอง ซึ่งราคาอาหารก็ไม่ได้แพงกว่าข้างนอกแต่อย่างได มาที่นี้จึงสบายใจได้ว่าไม่มีทางอดแน่นอน แค่เตรียมตั้งในกระเป้ามาเยอะๆ ก็พอครับ ส่วนห้องน้ำก็สะอาดมากครับ แบ่งเป็นโซนแยกชายหญิงชัดเจน มีคนคอยทำความสะอาดเช็ดถูอยู่ตลอด จึงไม่แปลกใจเลยที่สนามไก่ชนเดไทจะมีห้องน้ำที่สะอาดมาก และถูกยกให้เป็น  สนามที่มีมาตรฐานระดับประเทศ นี้จึงเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งที่ทางทีมงานไก่ชนออนไลน์ ประทับใจและอยากให้ชาวไก่ชนทุกท่านได้มาสัมผัส สนามที่ทุกคนใฝ่ฝันให้ได้สักครั้งแบบเรา

 

 

 

หมายเหตุ ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaichononline

 

ADS Fix3
ADS Fix5