ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง สนามใหญ่ประตูอีสาน สนามไก่ชนมหาลาภ

สนามใหญ่ประตูอีสาน สนามไก่ชนมหาลาภ

วันพฤหัสบดี 16 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 203
SHARE ON:

 

 

สนามใหญ่ประตูอีสาน สนามไก่ชนมหาลาภ
พูดถึงสนามไก่ชน หากเอ่ยถึงสนามใหญ่ของภาคอีสานคงไม่มีใครไม่รู้จักสนามชนไก่มหาลาภ เพราะเป็นสนามไก่ชนใหญ่มาตรฐานลำดับต้นๆ อีกสนามหนึ่งของประเทศไทย

 

     จากสนามมหาลาภเดิมที่คับแคบไม่เพียงพอต่อการรอบรับไก่ที่มาจากต่างแดน สนามมหาลาภใหม่ ที่ใช้พื้นที่ก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 18 ไร่ ภายในตัวอาคารมีพื้นที่ 3600 ตารางเมตร ประกอบด้วย 7 สังเวียน สังเวียนพิเศษ 1 สังเวียน เส้นผ่าศูนย์กลาง 8 เมตร มีที่นั่ง 350 ที่นั่ง สั่งเวียนนอก 6 สังเวียน มีบ้านพักรับรองสำหรับซุ้มทางไกลหรือเซียนที่ติดไก่กลับบ้านดึกอยู่ 6 หลัง พื้นที่ตัวสนามจุคนได้ประมาณ 700 - 800 คน ใช้งบประมาณจัดสร้างรวมที่ดินและตัวอาคาประมาณ10 ล้านบาท

 


แนวทางการบริหารสนามไก่ชนมหาลาภ
สนามไก่ชนมหาลาภต้องเปิดโอกาสให้กับเกษตรกร เพราะฉะนั้นราคาเดิมพันไม่สำคัญ ทางสนามมีจุดยืนเปิดบริการโดยไม่มุ่งแสวงหาผลกำไร พร้อมส่งเสริมเป็นสนามสร้างมูลค่าเพิ่ม และเป็นตลาดกลางซื้อ-ขายไก่ชนให้กับชาวบ้าน เพื่อส่งเสริมอาชีพให้กับเกษตรกรผู้เพา:เลี้ยงไก่ชนเป็นสำคัญ ซึ่งถ้าชาวบ้านขอมาว่าจะให้เปิดแข่งขันในรูปแบบไหนบ้าง แบบอาชีพ แบบสมัครเล่น แบบ3 ยก  ยก หรือทั้ง 3 แบบ ทางสนามก็จัดให้ได้สนุกกัน

 

 

สำหรับสนามไก่ชนมหาลาภถือเป็นอีกหนึ่งสนามใหญ่ที่มีการติดมัดจำแพง ไม่แพ้กันล่าสุดเพิ่งจัดคู่ชน 17.8 ล้าน ผู้ชนะ ทีมงานซามูไรเป็นผู้คว้าชัยชนะ รับเงินรางวัล 17,800,000 บาท ส่งท้ายปีเก่าที่สนามชนไก่มหาลาภ ปากช่อง ไก่ชนเดิมพันนัดประวัติศาสตร์ของปินี้ พร้อมกับบรรยากาศผู้ชมที่มากันอย่างล้นสนามไก่ชนมหาลาภ

 

 

 

 

www.tededkaichon.com


#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน
 

ADS Fix3
ADS Fix5