ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง เบิร์ด ซุ้ม ส.มีสุวรรณ ไก่ชนสายพันธ์พม่าระดับแนวหน้าของประเทศ

เบิร์ด ซุ้ม ส.มีสุวรรณ ไก่ชนสายพันธ์พม่าระดับแนวหน้าของประเทศ

วันศุกร์ 10 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 798
SHARE ON:

 

เบิร์ด ซุ้ม ส.มีสุวรรณ ไก่ชนสายพันธ์พม่าระดับแนวหน้าของประเทศ

เบิร์ด ซุ้ม ส.มีสุวรรณ หรือ พิษณุ หลักกรด เริ่มสัมผัสษณ์กับไก่ชนมาตั้งแต่เด็ก ถิ่นกำเหนิดเดิมเป็นชาว จังหวัดอยุธยา แรงบันคารใจ บุคคลที่เป็นต้นแบบให้ทำซุ้มฟาร์มไก่ชน มาจาก ฉไหน ดอนเมืองเสียเบิร์ด มีโอกาสได้ไปเรียนรู้ ศึกษารูปแขบงานจากซุ้มของฉไหน จนมั่นใจงตัดสินใจมาทำ ซุ้มไก่ชน โดยเน้นสายพันธ์ไก่พม่า ซึ่งได้รับความนิยมมากสมัยนั้น โดนนำเงินทุนทีเก็บสะสม ไปขอแบ่งไก่สายพันธ์พม่าจากเชียงรายสุรพรชัย ซึ้งเป็นไก่ที่งที่สุดในสมัยนั้น เป็นไก่พม่าลีลาดี แผลดี มีม้าล้อ จากนั้นก็ไปขอแบ่งสายพันธ์พม่า จากรุ่งสุวรรณฟาร์ม ที่ฮำเภอพนัสนิคม โดยตัดเฉพาสายพันธ์พม่แท้ๆ จากนั้น ตามด้วยเหล่ามูเซอดำ ที่เชียงใหม่จากนั้นยังไม่พอ สายเหรีญชัย พม่าม้าล้อ งก็ถูกเสียเบิร์ตนำเข้ามาเต็มสายพันธ์อีก เรียกได้ว่าช ปกันจนเมียด่า

 


ซุ้ม ส.มีสุวรรณ ไก่ชนเงินล้าน จากความรักที่มีต่อไก่ชนกลายเป็นธุรกิจสร้างรายได้สูงพร้อมการถูกกรันห้เป็นซุ้มก่ที่มีชื่อเยงในย่านดอนเมือง กรุงเทพฯ มีไก่ชนหลายสายพันธุ์มาให้ผู้ที่ต้องการพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์ชั้นดีไว้ครอบครอง มีการขายลูกไก่ชนคุณภาพ ไก่หนุ่มและไก่สาวที่ถูกคูดสรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้บรรดาเซียนไก่ชนและผู้ที่ต้องการเริ่มต้น
สร้างอาชีพในวงการนี้ได้ไก่ชนที่ดีที่สุดไปต่อยอด

 

หนึ่งในฟาร์มไก่ชนที่มีชื่อเสียงและมียอดขายที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ต้องยกให้กับ ส.มีสวรรณ จากการก่อตั้งของนายพิษณุ หลักกรดที่ในปัจจุบันมีโรงเลี้ยงไก่ขนาดใหญ่ภายในจังหวัดอยุธยา ด้วยการสร้างมูลค่สูงถึง 0 ล้านบาท พร้อมการให้ชื่อโรงเลี้ยงไก่อย่างชัดเจนว่า ส.มีสุวรรณทีม มีการแบ่งออกเป็นโรงเลี้ยงแม่พันธุ์ไก่ชนชั้นดี พ่อพันธุ์ใก่สายเลือดเด่น และลูกไก่อนาคตไกลโดยเฉพาะ

โดยได้นำประสบการณ์ที่เคยเลี้ยงดูไก่ชนและการเผชิญปัญหาต่างๆ ที่พบในระหว่างการเลี้ยงไก่มาพัฒนาและต่อยอด จนทำให้เกิดศักยภาพของการเลี้ยงไก่ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัว จึงได้ไก่ที่มีคุณภาพสูงเน้นการขายไก่อย่างซื่อสัตย์และเป็นธรรม มีการให้ความรู้ทั้งเรื่องของเล้าไก่ การดูแล และการฝึกฝนให้กับผู้ที่ซื้อไก่ไป มีการคัดสรรไก่ที่มีคุณภาพเท่านั้น จึงทำให้ซุ้แห่งนี้กลายมาเป็นซุ้มไก่ที่มีราคาสูงหลัก 10 ล้านบาทขึ้นไปและเป็นที่นิยมของกลุ่มคนรักไก่ชนอีกด้วย

 


การทำซุ้มไก่ ส.มีสุวรรณ ของเยเบิร์ดหรือนายพิษณุ หลักกรด ไม่ได้การยอมรับจากคนที่บ้านและครอบครัวของตัวเองมากนัก เพราะมองว่าเป็นการพนันจึงไม่มีใครสนับสนุน แต่โดยส่วนตัวแล้วเสียเบิร์ดกลับมองว่าเป็นเกมกีฬาชนิดหนึ่งที่เป็นการนำไก่ไปลงชนเท่านั้น เป็นเรื่องของการแข่งขันมากกว่าจะเป็นการพนัน เมื่อชนไก่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ไก่ตัวนั้นจะถูกนำกลับมาเป็นพ่อพันธุ์ต่อไป เรียกว่าจะเลี้ยงดูไปจนกว่าไก่ตัวนั้นจะตาย ซึ่งถือว่าไก่ทุกตัวได้สร้างประโยชน์ให้กับทางซุ้มไก่ทั้งหมดในปัจจุบันซุ้มไก่ ส.มีสุวรรณ ร้างโรงเลี้ยงที่แบ่งออกเป็นหลายโรงด้วยกัน

สำหรับโรงเลี้ยงของไก่แม่พันธุ์และพ่อพันธุ์ รวมถึงไก่หนุ่ม-สาวจะเน้นหลังคาจากยกสูง เพื่อทำให้ลมพัดผ่านเข้าสู่ซุ้มไก่ได้ง่าย เป็นการถ่ายเทอากาศและช่วยทำให้อากาศในช่วงกลางวันเย็นขึ้น เพราะไก่ที่โแล้วจะไม่ชอบอากาศร้อน ซึ่งถือว่า
เป็นอีกหนึ่งเทคนิคของทางซุ้มไก่มีสุวรรณที่จะทำให้ไก่สุขภาพดี ตัวไม่เหลือง ไม่เหนื่อยง่าย และสามารถที่จะตีในสนามแข่งได้อย่างต่อเนื่อง

 

แต่ถ้าเป็นโรงเลี้ยงไก่รุ่นเด็กจะใช้เป็นหลังคาเมทัลชีทปกติ เพราะลูกไก่จะไม่ชอบอากาศเย็น ไม่ชอบลม ไม่ชอบหนาว ดังนั้นจึงสามารถที่จะใช้หลังคาปกติได้ แต่จะเน้นเป็นหลังคายกสูงทั้งหมดเพื่อให้เกิดการระบายอากาศที่ดี ส่วนการขายไก่นั้นจะมีตั้งแต่สายพันธุ์หลักล้านที่นำรุ่นลูกและรุ่นหลานมาขายต่อตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักพันบาท เพราะทางเสี่ยเบิร์ดต้องการกระจายไก่ที่มีคุณภาพไปสู่คนในทุกระดับ เล็งเห็นถึงความต้องการไก่ชนดีของผู้ที่มีงบประมาณน้อย จึงเลี้ยงไก่เพื่อส่งขายให้กับทุกคนด้วยงบต่างๆ ที่เหมาะสมกับผู้เลี้ยงไกในแต่ละคน ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้เอง จึงทำให้ชุ่มไก่ ส.มีสวรรณขายดีสวนทางกับเศรษฐกิจมาได้จนถึงทุกวันนี้

 

 

     ความโดดเด่นของคำาย ส.มีสุวรรณฟาร์ม คือ การนำสายพันธุ์เด่นอย่างไก่พม่า ม้าล่อรำวง กับไก่ไทยป่าก๋อยมาผสมผสานความสมารถให้กลายมาป็นความโดดเด่นที่ไก่ตัวหลักของฟร์มราคาสูงหลัก 10 ล้านบาทขึ้นไป เพราะมีชั้นเชิงที่ดี มีความอื่ต โครงสร้างดี แข้งหนาและหนังเหนียว พร้อมให้การชนที่มีความดุดัน ดังนั้นจึงสามารถที่จะขยายพันธุ์เพื่อส่งขาย ให้กับผู้คนได้ทั่วประเทศ แม้แต่ในช่วงสถานการณ์ covid-19 ทางค่ายมีสุวรรณ์ก็สามรถที่จะส่งออกไก่ของตัวเองไปสู่ผู้เลี้ยงตามต่างจังหวัดได้เป็นจำนวนมาก พร้อมการสร้างรายได้สูงถึงเดือนละ 10 ล้านบาททุกเดือนสำหรับการส่งไก่ไปตามสถานที่ต่างๆ จะเลือกใช้ขนส่งที่มีคุณภาพเท่านั้น

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

   โดยบรรจุใส่กล่องที่มีรูระบายอากาศและถูกทำมาเพื่อขนส่งไก่โดยเฉพาะ จึงทำให้สามารถส่งถึงมือผู้รับได้โดยที่ไก่จะไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น มีไก่ให้เลือกเป็นจำนวนมาก ซึ่งไก่ทุกตัวมีการคัดสรรทั้งเรื่องของสายเลือดเด่นและทักษะติดตัวที่ดี เพื่อทำให้ผู้ซื้อสามารถนำไปพัฒนาฝืมือและตั้งเหล่ากอใหม่ได้ ทั้งยังให้ค่แนะนำกับผู้ซื้อหน้าใหม่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลและการฝึกฝน เพื่อทำให้ผู้ที่ซื้อไปสามารถนำไก่ไปใช้ได้อย่างถูกต้องและได้รับประโยชน์สูงสุด ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกหงค่ายไก่ชนคุณภาพที่คุณไม่ควรมองข้าม

 


สนใจติดตามผลงานซุ้มไก่ ส.มีสุวรรณ และซื้อ-ขายไก่ชนคุณภาพ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางเหล่านี้
ที่อยู่ : บ้านเบิร์ด ส.มีสุวรรณ : 3030 ตำบล ช้างน้อย อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13190
เบอร์โทรศัพท์ : 081-278-5727 เบิร์ด มีสุวรรณ และ 092-858-0457 กุ้ง

 

 

 


หมายเหตุ ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaichononline

 

 

ADS Fix3
ADS Fix5