ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง ตีหักตีชัก “โชคสันติฟาร์ม” ไก่ชนพันธุกรรม ดีเน้นตีไม่เน้นโชว์

ตีหักตีชัก “โชคสันติฟาร์ม” ไก่ชนพันธุกรรม ดีเน้นตีไม่เน้นโชว์

วันพฤหัสบดี 09 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 880
SHARE ON:

 

 

ตีหัก ตีชัก พม่าแม่นหูตา เชิงต้องตีหูเสียขา โชคสันติฟาร์ม ไก่ชนพันธุกรรมดีเน้นตีไม่เน้นโชว์
โชคสันติฟาร์มสายพันธุกรรม ตีหักตีชัก

 

เกี่ยวกับซุ้มฟาร์ม


ทุกคนล้วนมีฝันที่อยากมีไก่ก่ง แรงขันดารใจในการเลี้ยงไก่ชน ก็เกิดจากกรอยากจะมีไก่เก่ง ได้เห็นได้สัมผัสไก่ชนตั้งแต่สมัยยังด็ก และมีความใฝ่ฝันที่จะมีไก่เก่ง โดยการต่อยอดจากสายนธ์ไก่ชนดั่งเดิมทีเลี้ยงไว้ชนจาก
รุ่นสู่รุ่น และถูกต่อยอดสายพันธ์จากสายพันธ์เก่งๆ เรื่อยมากว่า กว่า 30 ปี

 

มังกรไฟ 4 ไฟท์ พม่า 100

การเพาะพัฒนาสายพันธ์
ซึ่งในสมัยก่อน การเลี้ยงไก่ชนยังอยู่ในวงจำกัด คือ เลี้ยงไว้เพื่อชนสนุก ตีเดิมพันเล็กๆ น้อยๆ ชนหนักหน่อยก็ต้องพวกเสี่ย พวกเจ๊ก ในฮาเภอ โดยเฉพาะปูเป็นคนชอบเลี้ยง ชอบชนไก่ เลี้ยงออกตีก็ชนะบ้างแพ้บ้างตามวิถีทางของ
ไก่ชน จึงทำให้มีโอกสด้เจอเซียนไก่ ทั้งเล็กใหญ่อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะนายทุนทีชอบชนไก่เป็นอาชีพ (( ซุ้มลูกเต๋า 505 และ ซุ้มของเฮียตี๋น้อย ตั้งสุรเสียง ) แต่ไม่มีเวลาเลี้ยงเอง ตัวไหนดีก็ซื้อมาให้ โดยปู และอาเปีนคน
เลี้ยงให้ จากหลักสิบกลายเป็นหลักร้อย ตัวไหนชนะ ก็เลี้ยงชนต่อ ตัวไหนแพ้ก็ดออก เป็นแบบนี้เลื่อยมา เกิน 40

 


กลายเป็นจุดริ่มต้นของการเพาะพัฒนาสายพันธ์ เรื่อยมา ตัวไหนที่เก่งแววดี แต่ไม่ไหว คือไม่พร้อมเลี้ยงชนจะถูกตัดออกมาไว้ทำพ่อพันธ์ เพาะผสมสายพันธ์เลือยมาโดยเฉพาะสายเลือดที่ดีต้อง ตีหักตีช้ก มาเป็นอันดับแรกๆ

 

ตัวเมียก็ต้องตีหัก ตี้ช้ก ลำแข็งโตๆ ตีเจ็บ
จุดริ่มต้นการเพาฟัฒนาสายพันธ์ไก่ชนแบบจริงจัง เป็นระบบฟาร์มเกิดขึ้นเมื่อ ได้มีโอกาสไปเห็นไก่ชนตัวหนึ่งตีชัก ตีสลบเก่งมากโดยปังเอิญ จึงเมมีแนวคิดที่อยากเพาะฒนาไก่ชนขึ้นมาอีกครั้งหลังจากห่างจากไก่ชนไป
หลายปิ้ จึงเริ่มกลับมาเพาะพัฒนาไก่ชนขึ้นใหม่ ที่นี้รียกได้ว่าเราเป็นฟาร์มเพาะเลี้ยงไก่ชน ที่คัดเฉพาะสายพันธ์ไก่ชนที่มีผลงานคุณภาพ โดยเฉพาะสายพันธ์ไก่ชนที่มีเชิงชน มีสำหักสำชัก ตามสไตล์ ทั้งไทย พม่า ((พ่อพันธ์
ไก่ชนต้องผ่านสังเวียนเท่านั้นครับถึงจะคัดมาเป็นพ่อฟันธ์))

 


การเพาะพัฒนาสายพันธ์
นอกจากสายพันธ์ตั้งเดิม ที่เรามีอยู่แล้วยังได้นำ สายฟันธ์ไก่ชนพม่าทีมีผลงานเข้ามา เป็นพ่อแม่ฟันธ์หลักเพื่อต่อเติมความเก่ง อาทิ เจ้ามังกรฟพ่อพันธ์ แม่พันธ์หลักนินจา แม่พันธ์หลักชัย แม่พันธ์หลักนินจาแดง แม่ฟันธ์เย
ทอง แม่พันธ์ปืนไฟ แม่หลักฟา ซัดต่ำ แม่เท่าไอคิว ((ทุกตัวล้วนเป็นแม่หลักที่เคยจ่ายลูกชนแสน มาแล้วทุกตัว)มาเพิ่มเติมกับสายพันธ์ดั่งเดิม จากซุ่มลูกเต๋ 505 ซุ่มเดินสายชนเดิมฟันทั่วประเทศของท่น สจ.อึ่ง บรอ เป็นพื้น
ฐานของ โชคสันติฟาร์มไก่ชน

 

จึงได้รับความไว้วางใจจากหลายซุ้มฟาร์ม ทั้งพม่า ลาว และจีน นำไปออกชนและต่อยอด เพราะสายเลือดค่อนข้างที่จะนิ่ง

 

 

สายพันธ์ พ่อแม่พันธ์ เด่นๆ ที่ใช้พัฒนา
สำหรับคนรักม้าล่อ แนะนำ สายแตนอาละวาด เป็นสายม้าล้อไอคิว ที่เก่งที่สุดของที่นี้ คือมีแข็งหน้า เบอร์แผลคมปากไว หูตาล้วนๆ ตี้ใด้ทั้งเชิง ทั้งพม่า ไม่ล่อยาว เป็นเหลียมไอว เชิงชนหลากหลายเป็นสายที่ฟัฒนาไว้ชนแพงเท่านั้น โดยเฉพาะตัวเมียที่ตัดผสม ต้องเบอร์แข่งเกรด A ที่นี้จะเน้นดที่ตัวเมียเป็นหลัก เพราะความเก่งเกิดจากตัวเมีย 60% จึงคัดเลือกดีที่สุดเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะต้องได้สายฟันธ์ ไม่น้นปริมาณแต่เน้นผลงานที่มีคุณภาพ สนใจ "แตนอาละวาด"

 


นินจาพม่าลีลา "สายหัวน" โยกสาดแข้งหน้า เสต็ปข้าม้าตึดะโหลก หักชัก แม่นวงแดงหูตา เป็นไก่ขยายศีตามแบบฉบับพม่าลีลา สายนี้หมาะสำหรับนักพัฒนาพม่า ที่ต้องการเพิ่มสปัด ความแม่นยำ ความคร่องตัว เสต็ปพม่าให้"ไวขึ้น โดยเฉพาะสายเลือดนินจาทุกชั้น จะได้ฟันธุกรรมของนินจาที่เข้มขึ้น ที่นี้จะเน้นคัดที่ตัวเมียเป็นหลักเพราะความเก่งเกิดจากตัวเมีย 60% เราจึงดเลือกที่ที่สุดเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะต้องได้สายพันธ์ ไม่เน้นปริมาณแต่เน้นผลงานที่มีคุณภาพ สนใจ "สายหัวดื้น"

แนะนำสำหรับท่านที่ชื่นชอบสายพม่าเบอร์แข้งและความคม สายนี้ม่ต้องใช้ปากก็ล่วง ตีชัก ตีหักแรงที่สุด แม่นหูตา "แขกไฟ+ปืนกล+เยียร์ทอง+มังกรไฟ+นินจา+แตนอาละวาด" เป็นไก่สายพม่าที่สงลูกชนแพงมาแล้วหลายตัวเป็นชุดที่เป็นหัวใจหลักของไก่พม่าเบอร์แข่ง ที่นี้จะเน้นคัดที่ตัวเมียเป็นพิเศษ เพราะความเก่งเกิดจากตัวเมีย 60%เราจึงคัดเลือกที่ดีที่สุดเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะต้องได้ของดี จากร้อยเหลือสิบ จากสิบเหลือหนึ่ง ไม่เน้นปริมาณแต่เน้นผลงานมีคุณภาพ

 

สายซัดคำครับ สำหรับท่านที่ชอบสายเชิง ล็อคคอ ข้อต่อหัว สายที่เน้นตี้แผลหูได้ชัดเจนที่สุด ชัก ตีหักแรงที่สุด ตีหูเสียขาชัดเจน ตีจุดตาย ตีย้ำแผล ส่งลูกดี เชิงมุดมัด กัดข้อขา โครงสร้างดีแบบง่อน น้ำอึดน้ำทนดี สายเลือดง่อนชัดเจน ต้องสายซัดตาครับ หัวใจสำาคัญของการพัฒนาไก่ชน ไก่เชิง ไก่พม่าให้มีคุณภาพ นั้นคือต้องมีสายพันธ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น จากร้อยเหลือสิบ จากสิบเหลือหนีง ไม่เน้นปริมาณแต่เน้นผลงานที่มีคุณภาพเท่านั้น

 

 

ตั้งแต่เริ่มเพาะพัฒนาสายพันธ์ไก่ชนพม่า มังกรไฟ เป็นสายพม่าทีมียอดจำหน่ายลูกสูงที่สุด จ่ายลูกแข็งหนัก ไอคิวเก่ง แผลคม ลีลาตีหนีปีกหนีคอ หักติชัก ทีสุดสายพม่าลีลาของโชคสันติ ใครมีก็รักษาให้ดีนะครับปีนี้มังกรไฟอายุเยอะแล้ว การผสมลูกไก่จำหน่ายคงจะลดลงเพื่อให้พ่อไก่ได้ฟักครับ หัวใจสำคัญของการพัฒนาไก่ชน ไก่เชิง ไก่พม่าให้มีคุณภาพ นั้นคือต้องมีสายพันธ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น จากร้อยเหลือสิบ จากสิบเหลือหน็ง ไม่เน้นปริมาณแต่เน้นผลงานที่มีคณภาพเท่านั้น

 

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

 

การจำหน่ายสายพันธ์
ขอบคุณทุกความไว้วางใจในสายพันธ์ของเรา ความสำเร็จมากมายจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่เกิดการต่อยอดจากลูกค้าทุกท่าน ทั้งในประเทศและต่งประเทศเราภูมิใจได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสายพันธ์ไก่ชน เพื่อให้ท่านสามารถ
นำออกชนสนามชนจริง และต่อยอดในสายพันธ์ไก่ชน

สำหรับคนที่เลี้ยงไก่ชนเหมือนกัน อยากให้ลองฝึกสั่งเกตุขอด้อยและพัฒนาสายพันธ์ที่เรามีให้เก่งดูครับ อย่คิดว่าเราเก่งแล้วไม่พัฒนาหรือไม่
ทำอะไร คนอื่นก็จะแซงเราทันที ลองหาข้อติ๊ของคนอื่นมาปรับใช้กับสายพันธ์ของเราดูบ้างครับ การพัฒนาไก่จึงจะมีไก่เก่งอยู่ตลอด หรือหากสนใจสายพันธ์ไก่ชนของเราไปต่อยอดก็สามารถปรึกษาได้ครับ

 

ที่ตั้งของซุ้มฟาร์ม/ การติดต่อ
สนใจสายพันธ์ ปรึกษาเพื่อนำไปต่อยอด หรืออกชนสามารถติดต่อได้ที่ โชคสันติฟาร์ม 064 965 3642
ติดตามได้ที่ http:/www.choksantifarm.com/home

 

 

หมายเหตุ ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaichononline

ADS Fix3
ADS Fix5