ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง เจอท้องป่องอิ่มแปล้! ผงะเหลือมยักษ์บุกเขมือบลูกไก่ชน 4 ตัว สูญหลายพัน

เจอท้องป่องอิ่มแปล้! ผงะเหลือมยักษ์บุกเขมือบลูกไก่ชน 4 ตัว สูญหลายพัน

วันอาทิตย์ 05 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 240
SHARE ON:

 

 

 

 

 

สุดครีเอท! ร้านไก่ย่างดัง ตามเทรนด์ฮิต เปิดกล่องสุ่มที่แท้จริง ชี้ไก่หนีระหว่างส่ง


ร้านค้าและเพจออนไลน์ต่าง ๆ ไม่น้อยหน้าเปิดจองกล่องสุ่มกันออกมาดึงดูดขาช้อปเพียบ รวมไปถึงร้านปิ้งย่างเสียบไม้เตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น やきとり- Yakitori อิหยังวะ สาขาเชียงใหม่ ขอตามเทรนด์เปิดจองกล่องสุ่ม แต่ไม่ใช่กล่องสุ่มธรรมดา เพราะกล่องสุ่มที่ว่า ดันเป็นสุ่มจริง ๆ
ทางร้านโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า “ทางร้านやきとり- Yakitori อิหยังวะต้องกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเราโดยสั่ง ‘กล่องสุ่ม’ ของเราเข้ามานะครับ สำหรับกล่องไหนที่เราไม่ได้ใส่ไก่ลงไปให้ด้วย เนื่องจากหลุดหนีระหว่างขนส่ง เราจะรีบนำส่งไก่ไปคืนให้เร็วที่สุดครับ กราบขอบพระคุณอีกครั้งครับ #ร้านอิหยังวะ #เรื่องไก่ไว้ใจเรา #กล่องสุ่มที่แท้ทรู”

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

งานนี้ชาวเน็ตถูกใจเข้าไปคอมเมนต์แซวกันมากมาย “สนใจค่ะ” “อินเทรนด์มาก” “กล่องสุ่มของแท้ เกรดโอท็อป” “ชอบความครีเอทีฟของร้าน” “กล่องสุ่มที่เราคู่ควร” “ทางร้านมีไก่ชนเก่ง ๆ บ้างไหมครับ” ลูกค้าท่านใดที่ได้กล่องสุ่มแล้วไม่มีน้องไก่ อย่าลืมแกล้ง ๆ แจ้งกลับแอดมินตามหาไก่ส่งคืนกันด้วยที่เพจ やきとり- Yakitori อิหยังวะ สาขาเชียงใหม่ กันเลย

 

 

ขอบคุณที่มาจาก やきとり- Yakitori อิหยังวะ สาขาเชียงใหม่

ADS Fix3
ADS Fix5