ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง จับหัวขโมยแสบ ยาว 4 เมตร เลื้อยกินไก่ ก่อนติดตะข่าย ไปไหนไม่รอด

จับหัวขโมยแสบ ยาว 4 เมตร เลื้อยกินไก่ ก่อนติดตะข่าย ไปไหนไม่รอด

วันศุกร์ 03 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 136
SHARE ON:

 

 

จับหัวขโมยแสบ ยาว 4 เมตร เลื้อยกินไก่ ก่อนติดตะข่าย ไปไหนไม่รอด


เจ้าของรีสอร์ตออกมาเจอหัวขโมยแสบ กินไก่ ติดตะข่ายไปไหนไม่ได้ เห็นความยาวแล้วสยอง เรียกกู้ภัยมาช่วย วัดยาว 4 เมตร แกะออกอย่างลำบาก ก่อนไปปล่อยในป่า

วันที่ 2 ธ.ค.2564 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรีรับแจ้งพบงูเหลือมขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 4 เมตรเลื้อยเขมือบไก่ 3 ตัว ในรีสอร์ตพาราไดซ์ รีโซเทล หมู่ 7 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรีจึงนำกำลังไปจับพบงูติดตะข่าย จึงใช้กรรไกรตัดออกก่อนจะจับตัวได้อย่างทุลักทุเล พบน้ำหนักน่าจะไม่ต่ำกว่า 25 กิโลกรัม

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

ทางนายอัตพงษ์ ศรีคนาเสก เจ้าของรีสอร์ตเผยว่า งูชอบเลื้อยมากินไก่เป็นประจำ เคยกินแม่พันธุ์ไก่ชนไปแล้ว 3-4 ตัว เสียหายหลายพันบ้าน ตนจึงติดตั้งตาข่ายไว้ จนวันนี้ออกมาเห็นงูเขมือบไก่มาติดตะข่าย ปกติถ้าเป็นงูตัวเล็ก ๆ ตนก็จะจับไปปล่อยเอง แต่พอเห็นความยาวของตัวนี้ เลยไม่กล้าจับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะดีกว่า


โดยระหว่างการจับ งูได้ดิ้นและเอาหางพันขาเจ้าหน้าที่ไว้ ต้องใช้มือแกะออกอย่างสุดลำบาก ก่อนนำมาวัดความยาวที่ลานกว้าง และฉีดน้ำล้างคราบงูให้สะอาด ก่อนนำใส่ถุงปุ๋ยปล่อยคืนสู่ธรรมชาติที่ป่าเขาตะกร้าต่อไป

 

 

 

 

ADS Fix3
ADS Fix5