ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง ป.วุฒิ ฟาร์ม เป็นหนึ่งในซุ้มไก่คุณภาพจากจังหวัดนครปฐม

ป.วุฒิ ฟาร์ม เป็นหนึ่งในซุ้มไก่คุณภาพจากจังหวัดนครปฐม

วันพฤหัสบดี 02 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 758
SHARE ON:

 

 

ป.วุฒิ ฟาร์ม หนึ่งในซุ้มไก่คุณภาพจากจังหวัดนครปฐม

         ป.วุฒิ ฟาร์ม เป็นหนึ่งในซุ้มไก่คุณภาพจากจังหวัดนครปฐม ที่ดสรรพ่อพันธุ์ชั้นเยี่ยมมาผสมกับแม่พันธุ์สายเลือดดี จนกระทั่งได้ลูกที่มีความโดตเด่นไม่แพ้พ่อเลยแม่แต่น้อย โดยมีพ่อพันธุ์ชั้นเยี่ยมอย่าง "เยียร์แสน" สายพันธุ์ไก่ชนพม่าที่มีความเก่งกาจรอบด้านจนสามารถชนะการแข่งขันชนไก่กับ สปป.ลาว มาได้ด้วยมูลคำรางวัลถึง 2 ล้าน 2 แสนบาท และให้ลูกที่มีคุณภาพสายเลือดแกร่งอีกหลายตัว ดังนั้นซุ้มไก่แห่งนี้จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งซุ้มคุณภาพที่คนรักการชนไก่และต้องการไก่ดีไปเลี้ยงไม่ควรพลาด

 


          ป.วุฒิ ฟาร์ม ถือกำเนิดขึ้นจากเสี่ยเจ ป.วุฒิ ผู้ที่ชื่นชอบการดูกีฬาชนไก่ แล้วนำมาซึ่งการเปิดฟาร์มเป็นของตัวเอง โดยมีธุรกิจส่วนตัวเป็นธุรกิจขนส่งดิน-ขนส่งทรายด้วยรถสิบอและธุรกิจที่ดิน ซึ่งเป็นธุรกิจของทางครอบครัวที่เสียเจได้เข้ามาสืบทอดกิจการแต่มีนิสัยที่ชื่นชอบไก่ชนจึงออกมาทำฟร์มไก่อยู่นอกพื้นที่บ้นของตัวเองเป็นเวลากว่า 2 ปี เพราะในช่วงเริ่มแรกทางครอบครัวไม่ห็นด้วยและไม่สนับสนุนให้ทำธุรกิจไก่ชน เสี่ยเจงด้ออกมาทธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งสามารถ สร้างชื่อเสียงให้ ป.วุฒิ โด่งดังในวงการชนไก่อย่างรวดเร็ว

 


ด้วยการคัดสรรไก่คุณภาพสายพันธุ์ไก่ชนพม่าผสมจนได้เป็นรุ่นแรกอย่าง "เยียร์แสน" ที่สามารถไปชนะคู่ต่อสู้จากฝั่ง สปป.ลาว แล้วคว้ารางวัลมาได้สูงกว่า 2 ล้านบาท แม้จะเสียตาไป 1 ข้าง แต่ก็ถือว่าลีลาการชนของเยียร์แสนนั้นสร้างความประทับใจแก่ผู้คนที่เข้ามาดูไก่ชนได้ป็นอย่างดี เพราะมีความโหตและดุดันเป็นอย่างมาก จากนั้นเยียร์แสนก็ได้กลายมาเป็นพ่อพันธุ์ใก่ที่สามารถให้ลูกคุณภาพได้ดี จึงทำให้ ป.วุฒิฟาร์ม กลายมาเป็นซุ้มไก่ที่มีชื่อเสียงของนครปฐม

 

 

สำหรับ ป.วุฒิ ฟาร์ม นั้นมีผู้จัดการและผู้ดูแลฟามที่มีความสามารถอย่าง "พี่ไกร" ผู้ที่คลุกคลี่กับวงการไก่ชนและมีใจรักการชนไก่มาตั้งแต่วัยเพียง 11 | มาเป็นผู้ดูแลฟาร์มทั้งหมด พร้อมการคัดสรรไก่หนุ่มอนาคตไกล ฝีมือดี และรูปลักษณ์เด่นมาฝึกฝน พร้อมนำไปแข่งขันสนามใหญ่ ซึ่งไกรถือว่าเป็นคนสำคัญที่ทำให้ฟาร์มได้รับรางวัลจากการชนไก่เป็นจำนวนมาก เริ่มต้นคัดสรรไก่ชนมาด้วยตัวเองจากหลากหลายแหล่งทั่วประเทศไทย โดยจะเน้นเลือกเฉพาะไก่ตีก่อน ในครั้งแกนั้นซื้อมาจากหลายที่แต่ก็ยังรู้สึกว่าดีไม่พอ จนท้ยที่สุดแล้วทางพี่กรได้มีการสั่งไก่ชนนำเข้าจากต่างประเทศ โดยเป็นไก่สายพันธุ์พม่ามาทำการผสมเพื่อให้ได้ไก่ที่ดีที่สุด เน้นฟอร์มโหด วิ่งไล่ดี เป็นไก่แข้ง ให้แผลไว ทำแผลคู่ต่อสู้ได้ตื่ จนได้เป็นเยียร์แสนในราคา 2 แสนบาท

 


ทำให้ ป.วุฒิ ฟาร์ม รู้สึกฦาคภูมิใจและรู้สึกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากเยียร์แสนได่ให้ลูกแล้วก็ปรากฏว่าทางฟาร์มได้เยี่ยร์ยัฆ์ที่เป็นอีกหนึ่งไก่ชนตัวเด่น ได้รับรางวัลมาหลายแห่ง จึงทำให้ชื่อเสียงของฟาร์ม ป.วุฒิ ที่กอตั้งมานานกว่า 6 ปี โด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเยร์พยัคฆ์นั้นมีรูปลักษณ์ของการเป็นไก่ชนที่ดี มีความแข็งแกร่ง โครงสร้างดีและให้การตีที่รวดเร็ว ดุดัน ทั้งยังจ่ายลูกเก่ง พร้อมการชนะรางวัลระดับเงินล้านมาแล้ว จึงทำให้กลายมาเป็นอีกหนึ่งพ่อพันธุ์ตัวชนที่คนอยากได้ลูกกั้นเป็นจำนวนมาก จนกลายมาเป็นมหานคร อีกหนึ่งดารุ่งของวงการไก่ชนจากค่าย ป.วุฒิ ที่กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ที่อยู่ในวงการไก่ชนส่วนใหญ่เมื่อได้ยินชื่อ ป.วุฒิ ฟาร์มแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าค่ายนี้มีคุณภาพจริง

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน
ความโดดเด่นของซุ้ไก่ ป.วุฒิ อ การผสมผสานไก่พม่ากับไก่สายพันธุ์อื่นๆ จนกระทั่งกลายมาเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด โดยไก่ตัวเด่นของค่ายนี้จะเน้นเรื่องโครงสร้างแข็งแรง มีความคม เดินเร็ว ให้ลูกดีหนัก เน้นการเป็นไก่แข้งที่สามารถตีคู่ต่อสู้ใด้อย่างดุดัน ภายในสถานที่เลี้ยงมีความสะอาดและใส่ใจต่อไก่ทุกตัว มีทีมงานคุณภาพ โดยจะมีการแบ่งป็นโซนเลี้ยงไก่หนุ่ม โซนเลี้ยงไก่หนุ่มที่คัดแล้ว และโซนการฝึกฝน ทั้งยังมีการขายไก่สาวที่มาจากพ่อพันธุ์และแม่พันธุ์ชั้นเยี่ยมให้บริกรขายพ่อพันธุ์, แม่พันธุ์ และลูกไก่แบบครบครันในหนึ่งเดียว

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไก่หนุ่มหรือไก่สาวจากทางค่าย ซุ้ม ป.วุฒิ ฟาร์มจะต้องใช้เวลารอพอสมควร เพราะทางฟาร์มจะคัดสรรไก่ที่ดีที่สุดและมีอนาคตใกลให้ผู้ซื้อเท่านั้น จึงต้องใช้เวลาในการดูลักษณะของไก่ก่อน   แต่สำหรับผู้ที่ต้องการไก่ชนตัวเด่นที่มีฝีมือแลมีสถิติดีมาอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกซื้อได่ในราคาหลักแสนและหลักล้านบาทที่มาจากพ่อพันธุสายเลือดเดียวกับเยียร์แสนได้ทันที ดังนั้นการซื้อไก่ชนกับทางค่ายนี้จึงถือว่าให้ความคุ้มค่าสูงเลยทีเดียว

 

สนใจติดตามผลงานของ ป.วุฒิ ฟาร์ม หรือติดต่อเพื่อซื้อไก่ชนสายพันธุ์แกร่งได้ที่ ป.วุฒิ ฟาร์ม ที่อยู่ : 71หมู่ 7 ตำบลบางแขม อำเภอเมือง จังหวัตนครปฐม เบอร์โทร : 094-461-3456

 

 

 

หมายเหตุ ขอขอบคุณข้อมูลจาก kaichononline

 

 

 

 

 

 

ADS Fix3
ADS Fix5