ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง อาลาดินฟาร์ม ซุ้มไก่ชนพ่อพันธ์เงินล้าน ด่านช้าง

อาลาดินฟาร์ม ซุ้มไก่ชนพ่อพันธ์เงินล้าน ด่านช้าง

วันพุธ 01 ธันวาคม 2564 ยอดเข้าชม 1,118
SHARE ON:

 

 


         อาลาดิน ฟาร์มซุ้มไก่ที่เน้นคัดสรรไก่ชนสายพันธุ์พม่าและสายพันธุ์ไซง่อนของประเทศเวียดนาม มาผสมผสานกันจนกระทั่งกลายเป็นไก่ชนที่มีความโดดเด่นที่สุดของซุ้ม แม้จะไม่ได้เก่งกาจไปกว่าใครแต่ก็มีความแม่นย่ำในการตีสูง พร้อมทำให้กรลงชนทุกครั้งมีโกาสชนะสูงเสมอ พร้อมการมีไก่ชื่อดังอย่างมหานครและแดงหล่อ ชนด้วยมูลค่ารวมสูงกว่า 50 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

              อาลาดิน ฟาร์ม ซุ้มไก่ที่เน้นคัดสรรไก่ชนสายพันธุ์พม่และสายพันธุ์ไซง่อนของประเทศเวียดนาม มาผสมผสานกันจนกระทั่งกลายเป็นไก่ชนที่มีความโดดเด่นที่สุดของซุ้ม แม้จะไม่ได้เก่งกาจไปกว่าใครแต่ก็มีความแม่นย่ำในการตีสูง พร้อมทำให้กรลงชนทุกครั้งมีโอกาสชนะสูงเสมอ พร้อมการมีไก่ชื่อตั้งอย่างมหานครและแดงหล่อ ชนด้วยมูลค่ารวมสูงกว่า 50 ล้านบาทเลยทีเดียวสำหรับอาลาดิ้นฟาร์ม ด่านช้าง เป็นซุ้มไก่ชนของ จรัญชัย จันทร์สุวรรณ หรือ สจ.โบ ที่มีการเปิดเผยว่าซุ้มอาลาดินนั้นถูกสร้างขึ้นมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ไม่ได้น้นกรขายไก่ชนแต่อย่างใด กลับเป็นการเน้นเรื่องสร้างสายพันธุ์ไก่ชนเพื่อนำไปตีเองมากกว่า พร้อมเพิ่มการสร้างฟร์วัวและฟารัมไก่ธรรมชาติ มีการจัดตั้งโรงเลี้ยงท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติแท้ 100% ให้บรรยากาศที่ดีโรงเลี้ยงไก่มีความสะอาตและถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ไก่ชนของซุ้มนี้มีสุขภาพที่ดีเป็นอย่างมาก มีความแข็งแรง

 


              แม้ว่าจะทำซุ้มไก่ชนขึ้นมาเพื่อสร้างไก่ชนที่มีฝีมือแล้วนำไปตีเอง แต่เมื่อได้ไก่ชนอย่างเจ้ามหานครมาครอบครองแล้ว จึงเริ่มมีชื่อเสียงที่โด่งดังขึ้น ทำให้มีผู้ที่สนใจการชนไก่เข้ามาขอซื้อลูกของมหานครกันเป็นจำานวนมาก แต่ตัวของไก่ชนชื่อดังอย่างมหานครนั้นไม่ค่อยให้ลูกมากนัก ลูกไม่ดก ทำให้อาถาดิน ฟาร์มไม่เน้นขายลูกไก่ชน แต่จะเน้นเลี้ยงเพื่อนำไปตีเองและมีการแบ่งขายเพียงเล็กน้อย ส่วนค่าตัวของมหานครนั้นสูงถึง  ล้านบาท แต่ทาง สจ.โบ ปฏิเสธที่จะไม่ขาย เพราะต้องการเก็บไว้เป็นพ่อพันธุ์ชั้นดีต่อไปการทำอาลาดิน ฟาร์มมีขึ้นมาตั้งแต่สมัยรุ่นก๋งของ สจ.โบ และทำเรื่อยมาจนถึงรุ่นพ่อและรุ่นลูก ส่วนตัว สจ.นั้นได้ติดตามคุณพ่อไปตีไก่ตั้งแต่สมัยเรียนประถม ดังนั้นซุ้มอาลาดินจึงมีอายุมายาวนาน เน้นการเลือกผสมพันธุ์ไก่พม่าและไก่ซ่ง่อนของเวียตนาม ในอดีตจะเน้นไปทางไก่ซ่ง่อนเป็นส่วนมาก เพราะชื่นชอบเรื่องของโครงสร้งดี กระดูกหนา หนังเหนียว และใจถึง โดยเฉพา:เรื่องของจิตใจนั้นถือว่าดีเยี่ยม เพราะไก่ไซง่อนจะสู้จนตัวตาย แต่การเน้นเรื่องไก่ใซ่ง่อนมากจะมีข้อเสียของโครงสร้างที่ใหญ่ จึงทำให้การเคลื่อนไหวตัวช้ลงและเชิงไม่เก่ง จึงไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

 


 

              เมื่อลงแข่งแล้วแม้ว่าจะโดนรุกหนักมากแค่ไหน ไก่ตัวนี้ลับไม่เคยแพ้เลยส้กครั้ง สจ.โบจึงมองว่าแดงหล่อมีความพิเศษที่เหนือกว่าไก่ชนทั่วไป ทั้งยังเคยเข้าชนในการแข่งขันที่มีการวางเดิมพันสูงถึง 50 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งก็สามารถชนะมาได้แขบเกินความาดหมาย จึงทำให้ สจ.โบ ดสินใจซื้อแดงหล่อมาเป็นพ่อพันธุ์และเป็นไก่ชนตัวนำของทางซุ้มทันทีสำหรับความโดดเด่นของซุ้มไก่อาถาดิน ฟาร์มด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี คือ การเลี้ยงด้วยโรงเลี้ยงที่ใกล้ชิดธรรมชาติและการคัดสรรลูกไก่ที่มาจากสายเลือดพิเศษของไก่ชนเงินล้านที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นมหานคหรือแดงหล่อ การันตีด้วยการลงชนมูลค่าสูงกว่า 50 ล้านบาท ดังนั้นจึงถือว่าเป็นไก่ที่สามารถสร้างชื่อให้กับทางฟาร์มได้อย่างดีเยี่ยม เป็นไก่สายพันธุ์พม่าที่ผ่านการผสมและการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ดังนั้น คุณจึงเลือกซื้อไก่ชนจากค่ายนี้ได้อย่างมั่นใจ

 

              สนใจไก่ชนจากซุ้มอาลาดิน ฟาร์ม ต้องการติดตามผลงานหรือซื้อขายไก่ชนทั้งพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ และลูกไก่สายพันธุ์ดี สามารถติดตามจากช่องทางต่อไปนี้   อาลาดิน ฟาร์ม เบอร์โทรศัพท์ : 081-156-5456 ติดต่อคุณจรัญชัย จันทร์สุวรรณ หรือ สจ.โบว์

ADS Fix3
ADS Fix5