ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง ยิง 2 ศพ! ซัลโวสุดเหี้ยม เซียนไก่ชนดับคาเปล มือปืนไม่รอถูกจับ ปลิดชีพตัวเองตาม

ยิง 2 ศพ! ซัลโวสุดเหี้ยม เซียนไก่ชนดับคาเปล มือปืนไม่รอถูกจับ ปลิดชีพตัวเองตาม

วันอาทิตย์ 24 ตุลาคม 2564 ยอดเข้าชม 90
SHARE ON:

 

 

ยิง 2 ศพ! ซัลโวสุดเหี้ยม เซียนไก่ชนดับคาเปล มือปืนไม่รอถูกจับ ปลิดชีพตัวเองตาม


กำลังหลับไม่รู้ตัวถูกปองร้าย เซียนไก่วัยแซยิดถูกยิงดับคาเปล มือปืนรุ่นราวคราวเดียวกัน ซัลโวเหี้ยม ก่อนหนีความผิด ปลิดชีพตัวเองตายตามในเล้าไก่


วันที่ 20 ต.ค.64 พ.ต.ท.นภธร วาชัยยุง รอง ผกก.ป.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณเล้าไก่ ชุมชนหลังปั๊มบางจาก ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจสายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และพร้อมแพทย์เวร

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ โดยมีอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวิเชียร ทองแฉล้ม อายุ 59 ปี นอนเสียชีวิตใกล้เล้าไก่ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์เข้าที่หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด ตัดขั้วหัวใจ ใกล้กันพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ใต้ต้นไม้ใกล้กับร่างของ นายวิเชียร

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

ห่างออกไป 30 เมตร พบศพ นายสมชาย ฉิมพาลี อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของเล้าไก่ชน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์เข้าที่หน้าอกและท้อง อย่างละนัด นอนเสียชีวิตอยู่ในเปลบริเวณเล้าไก่ชน

ต่อมา นางลำดวน ทรัพย์โมด อายุ 51 ปี น้องสาวของ นายสมชาย เดินทางมาในที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า นายสมชายเป็นคนชอบเลี้ยงไก่ชน โดยใช้พื้นที่ดังกล่าวเป็นที่พักอาศัยและเลี้ยงไก่ชนมานานแล้ว ซึ่งตนก็มักซื้ออาหารมาเยี่ยมเยียนประจำ และไม่รู้ว่า นายสมชาย ไปมีความขัดแย้งอะไรกับ นายวิเชียร จนถึงกับขนาดต้องใช้อาวุธปืนมายิงกันจนเสียชีวิต เพราะพี่ชายตนก็ไม่เคยพูดหรือปรับทุกข์ใดๆ ให้ฟัง

จากการสอบสวนในเบื้องต้นคาดว่า นายวิเชียร กับ นายสมชาย น่าจะมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องพนันขันต่อตีไก่ จนทำให้ นายวิเชียรโกรธแค้นจึงนำอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ย่องเข้ามายิงใส่ นายสมชาย จนเสียชีวิตขณะที่กำลังนอนพักผ่อนอยู่ในเปลบริเวณเล้าไก่ชน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบลายนิ้วมือที่อาวุธปืนดังกล่าว ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Khaosod

ADS Fix3
ADS Fix5