ดูถ่ายทอดสด "อัพเดตทุกเรื่องราวข่าวสารวงการไก่ชน ดูถ่ายทอดสดไก่ชน ครบทุกสนาม ทีเด็ดไก่ชน อัพเดทข่าวไก่ชนทุกประเด็นที่น่าสนใจ แหล่งความรู้สาระเรื่องที่เป็นประโยชน์ผู้เลี้ยงไก่ชน"

ไฮไลท์ไก่ชนล่าสุด

B1
ADS B2
ADS B3
ADS B4
หน้าหลัก ข่าวสารไก่ชน ข่าวไก่ชนออนไลน์ ไก่สวยซุ้มดัง ไข่ไก่มีพอไม่ต้องซื้อตุน กรมการค้าภายในประสานผู้ค้าตรึงราคา

ไข่ไก่มีพอไม่ต้องซื้อตุน กรมการค้าภายในประสานผู้ค้าตรึงราคา

วันอาทิตย์ 11 กรกฎาคม 2564 ยอดเข้าชม 101
SHARE ON:

 

 

 ทีเด็ดไก่ชน-ไข่ไก่มีพอไม่ต้องซื้อตุน กรมการค้าภายในประสานผู้ค้าตรึงราคา

        นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสมาคมผู้ผลิต ผู้ค้าและผู้ส่งออกไข่ไก่ สมาคมผู้เลี้ยงไก่ไข่ สมาคมผู้เลี้ยงไก่ไข่ภาคใต้ และสมาคมผู้เลี้ยงไก่ไข่รายย่อยภาคกลาง บริหารจัดการสินค้าไข่ไก่ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อประชาชนผู้บริโภคในช่วงประกาศล็อกดาวน์ 14 วันในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลรวม 6 จังหวัด โดยทุกสมาคมยินดีตรึงราคาไข่ไก่คละหน้าฟาร์มไว้ เพื่อให้ราคาขายปลีกทรงตัว และจะกระจายไข่ไก่เข้าสู่ตลาดและทุกแหล่งจำหน่ายอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ รวมถึงยืนยันว่า ไข่ไก่มีปริมาณเพียงพอ ไม่ขาดแคลนแน่นอน ประชาชนไม่จำเป็นต้องกักตุน


         สำหรับสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ กรมได้ประสานผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีก-ค้าส่งทั่วประเทศ ให้เตรียมพร้อมสต๊อกสินค้าเพิ่มมากขึ้นแล้ว โดยเฉพาะสินค้าที่จำเป็นต่อการครองชีพ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชน และจากการหารือกับผู้ผลิตสินค้า พบว่า ปริมาณสินค้ามีเพียงพออย่างแน่นอน ขอให้ประชาชนมั่นใจ และไม่จำเป็นต้องกักตุน

      นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แม็คโครได้บริหารสต๊อกสินค้า เพิ่มจำนวนพนักงานและความถี่ในการเติมชั้นวางสินค้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยอย่างร้านค้าปลีกเล็กๆในชุมชน ร้านอาหาร ที่ต้องการเตรียมสินค้าสำหรับการจำหน่ายให้คนในชุมชนช่วงหยุดเชื้อเพื่อชาติ นอกจากนี้ มีทางเลือกในการเข้าถึงสินค้าจำเป็นผ่านบริการส่งสินค้าถึงบ้านหรือดีลิเวอรีจากแม็คโครคลิก ที่คุมเข้มความปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้รับสินค้าทุกคน.

 

 

 

www.tededkaichon.com
#เเทงไก่#ไก่ชนออนไลน์#บ่อนไก่#ทีเด็ดไก่ชน#ไก่ชนเงินล้าน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข่าวจาก : thairath

ADS Fix3
ADS Fix5